Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Chăm sóc đời sống tinh thần công đoàn viên với Hội thi trò chơi dân gian truyền thống

Sáng ngày 27/8/2017,  Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Long Khánh đã tổ chức Hội thi trò chơi dân gian truyền thống dành cho Các bộ, đoàn viên, viên chức lao động Trung tâm y tế thị xã Long Khánh năm 2017 ngay tại khuôn viên đơn vị.

Tham dự có Bà Trương Thị Bích Liên - Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; Lãnh đạo Trung tâm y tế; Các ông bà là cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế; Các vị Trưởng – Phó trạm và đông đảo cán bộ, nhân viên Trạm y tế trên địa bàn thị xã.

z752802276701_ded97530bd4a5cb5cde50283c9c6b13c.jpg
Bà Trương Thị Bích Liên - UVTV - Chủ tịch LĐLĐ TX trao giấy khen cho các công đoàn viên

Hội thi năm nay được tổ chức với các môn thi mới lạ được các công đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình, tham gia với tinh thần giao lưu vui tươi hào hứng. Kết quả, với trò chơi Chạy xe đạp chậm chở người ngồi sau giải nhất thuộc về Tổ công đoàn Trạm y tế xã Bàu Sen; Tổ công đoàn Trạm y tế phường Xuân Hòa giành giải nhất trò chơi Múc nước bằng dĩa đổ chai; Môn thi cuối cùng Đập bóng nước chiến thắng thuộc về tổ công đoàn trạm y tế xã Bảo Vinh.

Thông qua hội thi dân gian, Công đoàn Trung tâm y tế thị xã giúp các công đoàn viên có thêm sân chơi vui tươi, lý thú sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời góp phần tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị với nhau hơn.

Danh Lộc