Giao lưu cầu lông kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

​                 Sáng ngày 27/8/2017, Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập Cộng đồng (TTVHTT – HTCĐ) xã Suối Tre tổ chức giao lưu cầu lông cho các CLB cầu Lông xã Suối Tre; xã Bảo Vinh; CLB cầu lông Công an thị xã; và CLB cầu lông trường THPT Hoàng Diệu – Trần Phú.

Dự buổi giao lưu cầu lông có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã và các vận động viên đến từ 4 Câu Lạc bộ nói trên. Buổi giao lưu cầu lông diễn ra với 02 hình thức đấu đôi nam và đôi nam nữ.

IMG_1955.JPG
Đại diện các CLB cầu lông nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Bằng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết sức mình, cống hiến nhiều pha cầu hay, trận đấu đẹp. Thông qua buổi giao lưu cầu lông đã giúp cho hội viên các CLB trên địa bàn có dịp trao đổi kinh nghiệm; đồng thời qua đó góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

T-Hoa