Sức trẻ Long Khánh trong Cuộc thi "Vòng quanh Thị xã" lần VII năm 2017

Sáng 27/8/2017 tại Sân Vận Động thị xã Long Khánh, Hội Liên hiệp thanh niên thị xã và CLB Học sinh – Sinh viên Long Khánh đã tổ chức cuộc thi Vòng Quanh Thị Xã lần VII năm 2017 với Chủ đề “Việt Nam – Đất nước – con người”.

Các đoàn viên, học sinh, sinh viên tham gia hội thi

Cuộc thi năm nay có 40 đội đăng ký tham gia, với gần 350 thành viên là các bạn học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên của thị xã Long Khánh. Tại cuộc thi, các đội tham gia phải vượt qua các thử thách của Ban tổ chức liên quan đến các kiến thức về lãnh hải nước nhà và các kỹ năng sinh hoạt thanh niên.

IMG_2175 - Copy.JPG
               Đội đơn vị Hành chính sự nghiệp đạt giải nhất cuộc thi

Buổi chiều cùng ngày, Ban tổ chức đã tổ chức tổng kết cuộc thi và trao Giải Nhất cho đội đến từ đơn vị Hành chính sự nghiệp với tổng số điểm qua các vòng thi cao nhất. Đội Kaichi Nigiri đạt giải nhì; Giải ba là đội Măng Non; 2F đạt giải tư. Các đội còn lại có thành tích tốt đã được Ban tổ chức trao các giải khuyến khích và tặng các phần quà lưu niệm.

Sau phần nhận giải, Bạn Đoàn Vinh Quang - thành viên đội Hành chính sự nghiệp chia sẻ: “Đây là cuộc thi sôi nổi, năng động mang tinh thần đoàn kết cho các đoàn viên, thanh niên, cộng đồng học sinh Long Khánh, ở Long Khánh nói riêng và tỉnh đồng nai nói chung. Quang hy vọng là thị xã sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích, sân chơi bổ ích cho thanh niên, học sinh, sinh viên ở khu vực được tham gia và học hỏi.”

Danh Lộc