Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau phường Xuân Trung

Sáng ngày 28/8/2017 tại hội trường UBND phường Xuân Trung, Hội Người cao tuổi (NCT) phường Xuân Trung tổ chức lễ ra mắt “Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau phường Xuân Trung năm 2017”.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Thanh Đào - Trưởng Ban đại diện Hội NCT thị xã Long Khánh; Đại diện Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Xuân Trung; Đại diện ban - ngành - đoàn thể các phường, xã và thành viên CLB liên thế hệ tự giúp nhau (CLB LTHTGN) phường Xuân Trung cùng tham dự.

Trong quá trình vận động thành lập CLB, Hội NCT phường đã tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên NCT và nhân dân về mục đích yêu cầu, nội dung hoạt động của CLB. Được sự thống nhất ngay trong cán bộ, hội viên và được sự giúp đỡ của các ban - ngành - đoàn thể phường, Hội NCT phường đã vận động được 70 thành viên tự nguyện tham gia, trong đó thành viên NCT chiếm 73%. Bà Hà Thị Hoa được bầu làm chủ nhiệm “CLB liên thế hệ tự giúp nhau phường Xuân Trung năm 2017”.

(29-08) RA MAT CLB LIEN THE HE GIUP NHAU PHUONG XUAN TRUNG THI XA LONG KHANH.png
Ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Trong buổi ra mắt, Ban đại diện NCT thị xã Long Khánh; Các ban - ngành - đoàn thể phường; Cùng các thành viên CLB đã đóng góp ủng hộ quỹ CLB với số tiền 17 triệu 200 nghìn đồng.

Hữu Tươi