Xã Suối Tre tổng kết phong trào ngày chủ nhật “xanh, sạch, đẹp”

Sáng ngày 01/9/2017, tại hội trường UBND, Ban Chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới Tổng kết một năm thực hiện phong trào “Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp” trên địa bàn xã.

Tham dự hội nghị có đại diện của Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã; Các ban - ngành - đoàn thể; Trưởng - phó ấp; Trưởng ban công tác mặt trận của 04 ấp; Tổ trưởng nhân dân và 12 tổ tự quản vệ sinh môi trường trên địa bàn.

9-02-2017 QH Xã Suối tổng kết phong trào ngày chủ nhật (1).JPG
Quang cảnh hội nghị

Đ/c Trần Vĩnh Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban Chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư (TDĐKXD ĐSVH) báo cáo tổng kết một năm thực hiện phong trào Ngày Chủ nhật xanh - sạch - đẹp. Với những phần việc như: Động viên các hộ dân chung tay đóng góp hàng trăm triệu đồng để lắp đặt hơn 9.000 mét đường điện chiếu sáng với 217 bộ bóng đèn theo tiêu chuẩn của điện lực thị xã long Khánh; Dọn dẹp vệ sinh trên các trục đường liên ấp; Nạo vét và khơi thông cống, rãnh; Trồng mới và chăm sóc hoa, cây cảnh trên tuyến đường chính của xã đây là sự nỗ lực của toàn dân; trong năm qua ban - ngành - đoàn thể, cán bộ, công chức và nhân dân trong xã trong năm qua.

Tại hội nghị, bà Trần Thị Hoa - Chủ tịch UBMTTQ xã - Phó ban chỉ đạo TDĐKXD ĐSVH phát biểu:  “Trong hơn một năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, thực hiện Kế hoạch của UBND - UBMTTQ xã đã tuyên truyền, vận động Ban - ngành - đoàn thể ban, ấp, ban công tác mặt trận 04 ấp cùng đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn hưởng ứng, ra quân thực hiện  phong trào “sáng - xanh - sạch - đẹp”, xây dựng xã Suối Tre ngày càng khang trang, góp phần giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu”.

9-02-2017 QH Xã Suối tổng kết phong trào ngày chủ nhật (3).JPG
 Các cá nhân có thành tích tốt nhận giấy khen của UBND xã

Chủ tịch UBND xã đã khen thưởng 03 tập thể, 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm“ xanh - sạch - đẹp”. Cũng trong dịp này, Ban chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư trao quyết định thành lập cho 12 tổ tự quản bảo vệ môi trường.

Quang Hòa