• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Ngày hội Giao lưu cộng đồng giáo dục hòa nhập và lễ hội ẩm thực “Vòng tay nhân ái” năm 2018


 

​          Sáng 24/01/2018 trường TH Kim Đồng tổ chức ngày hội Giao lưu cộng đồng giáo dục hòa nhập và lễ hội ẩm thực “Vòng tay nhân ái” năm 2018.

Tham dự ngày hội có ông Nguyễn Minh Kiếm - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học - Sở Giáo dục vào Đào tạo tỉnh Đồng Nai; Ông Đặng Thanh Hiếu - Trưởng phòng Dân tộc thị xã; Ông Phan Thành Chánh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã cùng đại diện lãnh đạo UBND phường Xuân An, Ban Giám hiệu trường các trường Tiểu học trên địa bàn thị xã, cùng quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh.

 00457.MTS_snapshot_00.01.jpg
Giao lưu với các em học sinh là gương điển hình vượt khó học tập và rèn luyện


Ngày hội diễn ra trong không khí náo nhiệt và vui tươi, các em học sinh trường Kim Đồng được giao lưu cùng với 117 bạn học sinh đang học hòa nhập tại các trường tiểu học trong toàn thị xã. Với các tiết mục văn nghệ do các em học sinh đại diện của các trường biểu diễn và phần hoạt náo của các thầy cô TPT đã mang đến sự sôi nổi hào hứng không chỉ cho các em học sinh mà cho cả các quý đại biểu và thầy cô giáo, quý phụ huynh học sinh.

 00479.MTS_snapshot_00.02.jpg
Có 117 em học sinh được nhận các phần quà của mạnh thường quân, nhà hảo tâm


Sau các tiết mục văn nghệ, toàn thể quý đại biểu và các em học sinh cùng lắng nghe phần giao lưu điển hình vượt khó học tốt. Những tấm gương điển hình đến với ngày hội là những em học sinh phấn đấu vượt qua bệnh tật như: lao xương, suyễn, khiếm thính… đã nổ lực không ngừng ngày ngày cất bước đến trường học tập, các em luôn đạt kết quả học tập rất tốt, hòa đồng với các bạn, luôn nhận được sự giúp đỡ, động viên của giáo viên trong trường và các bạn trong lớp, để cùng em vượt qua mặc cảm tự tin, giúp em đạt được ước mơ đến trường để học tập.   

 00503.MTS_snapshot_00.02.jpg
Toàn cảnh ngày hội 

 Thể hiện sự quan tâm đến các em học sinh đang học hòa nhập; quý đại biểu, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã trao tặng 117 phần quà tặng và tiền mặt, nhằm động viên, khích lệ các em trong học tập và rèn luyện.

 00483.MTS_snapshot_00.00.jpg
Các em học sinh tham gia chơi các trò chơi dân gian

Kết thúc phần giao lưu và tặng quà, các em học sinh được tham gia rất nhiều trò chơi dân gian có thưởng, tham quan lễ hội ẩm thực “Vòng tay nhân ái” với nhiều gian hàng ẩm thực ăn uống, các món ăn tự chọn, được các giáo viên chế biến nấu, nướng phục vụ bán cho các em học sinh trong trường. 

Đây là một ngày hội rất có ý nghĩa cho các em học sinh, đặc biệt là học sinh khuyết tật, có dịp giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm trong học tập và sinh hoạt cuộc sống thường ngày, để giúp các em cùng hòa nhập môi trường giáo dục. Ngày hội đã diễn ra và kết thúc trong không khí vui tươi và náo nhiệt trước thềm năm mới - Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh



 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​