Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
DIỄU HÀNH XE ĐẠP MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9

​      Chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Trung tâm văn hóa thể thao Long Khánh tổ chức nhiều hoạt động Văn hóa thể thao phong phú, hấp dẫn, thu hút đông đảo công chúng tham gia.

Diễu hành qua vòng xoay trung tâm thị xã​

Sáng ngày 03/9/2017, khoảng 100 tay đua thuộc các Câu lạc bộ (CLB) xe đạp đua Dầu Giây; CLB Thân Thiện-Phú Túc; CLB Suối Nho thuộc huyện Định Quán; CLB Tân Phú; CLB Lộc Khánh, CLB Hợp Thành, CLB 3T thuộc huyện Xuân Lộc; CLB Tánh Linh-Bình Thuận; CLB Gia Kiệm-Thống Nhất và CLB Long Khánh đã có cuộc diễu hành vòng quanh nội ô thị xã Long Khánh.

Đoàn xe đạp đua đã diễu hành theo lộ trình: từ 6 giờ 00, tập kết tại ngã tư Bảo Chánh, đoàn sẽ qua cầu Bốn Thước; qua đường Hoàng Diệu-Hồ Thị Hương (Hướng ra chợ); sau đó tập kết tại chợ Lớn, bắt đầu diễu hành qua các đoạn đường Hùng Vương-Nguyễn Trãi-Hồ Thị Hương-Thích Quảng Đức-Cách Mạng Tháng Tám-quanh vòng xoay trung tâm-vòng lại cách mạng tháng Tám-quay lại vòng xoay trung tâm -theo đường Hùng Vương ra tượng đài-Kết thúc diễu hành.

Buổi diễu hành đã tạo thêm niềm vui, phấn khởi cho người dân địa phương nhân kỷ niệm ngà​y Tết độc lập của dân tộc Việt Nam.

H Long