Tập huấn chính trị nghiệp vụ cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở năm 2017

​         Sáng ngày 12/9/2017 tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã, Hội Cựu chiến binh thị xã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã, tổ chức Lớp tập huấn chính trị nghiệp vụ cho cán bộ Hội CCB cơ sở năm 2017.

Tham gia lớp tập huấn có đ/c Bùi Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Long Khánh; đ/c Phạm Quốc Thân - Chủ tịch hội CCB thị xã; Cùng 165 đồng chí là thường trực Hội CCB xã, phường, khối 487, các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Hội cơ sở và đông đảo các cán bộ Hội CCB Việt Nam ở cơ sở.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong 4 ngày từ ngày 12/9 và kết thúc vào ngày 15/9, các cán bộ hội sẽ được tìm hiểu các chuyên đề: Quán triệt Chỉ thị 05 về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chương trình tài nguyên môi trường, nhiệm vụ công tác phối hợp bảo vệ Tài nguyên môi trường; Chương trình pháp luật, một số luật mới ban hành, chương trình quốc gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Ngoài ra, các cán bộ hội còn được nghe các chương trình về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thị xã; Công tác vận động quần chúng nhân dân tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông; Công tác kiểm tra, giám sát giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và xử lý kỷ luật theo điều lệ Hội CCB Việt Nam và chuyên đề thời sự tình hình thế giới và trong nước, tư tưởng đối lập của các thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, trình độ lý luận chính trị, giữ vững lập trường quan điểm, tư tưởng, kiên định vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của nhà nước. Tập trung vận động cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của đảng, pháp luật của nhà nước góp phần vào sự nghiệp xạy dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời nâng cao nghiệp vụ xây dựng Hội thật sự trong sạch vững mạnh toàn diện, hội viên gương mẫu nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Anh Sang​