• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Thị xã Long Khánh tổng kết công tác dân vận năm 2017


 

 

Chiều ngày 01/02/2017, Ban Dân vận Thị ủy Long Khánh tổ chức “Tổng kết công tác Dân vận năm 2017” tại hội trường Thị ủy.

Dự có đ/c Bùi Hoàng Quyên – Ủy viên Thường vụ Thị ủy – Trưởng ban Dân vận Thị ủy - Chủ trì hội nghị; đ/c Đoàn Thanh Bắc – Ủy viên Thường vụ Thị ủy – Chủ tịch UBMTTQ thị xã; cùng các đ/c lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể thị xã; lãnh đạo UBND các phường xã cũng đến dự.

 HINH DAN VAN 1.png
Quang cảnh hội nghị Tổng kết công tác dân văn năm 2017


Theo báo cáo Ban Dân vận Thị ủy; trong năm 2017, hoạt động công tác Dân vận trên địa bàn đã đạt được nhiều kết quả tích cực, cùng với cấp ủy và chính quyền tập trung chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Đảm bảo an sinh xã hội, hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán với số tiền trên 15 tỷ đồng, trao 20 vé xe cho công nhân làm xa có điều kiện về quê ăn tết, xây dựng và trao tặng 4 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo trên địa bàn.

          Bên cạnh đó, nhiều phong trào, mô hình, điển hình “Dân vận khéo” đem lại hiệu quả kinh tế, được nhân rộng và có tính lan tỏa trong quần chúng nhân dân. Phối hợp với lực lượng vũ trang, các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã, các xã trên địa bàn tổ chức 4 đợt ra quân làm công tác dân vận, làm đường bê tông giao thông nông thôn tại xã Bàu Sen, Bảo Vinh, Xuân Lập. Tổ chức tốt hoạt động truyền thống cho các đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn như Lễ hội Sayangva, Sayangbri của đồng bào dân tộc Chhowrro, tết cổ truyền người Khmer.

Nhìn chung, công tác dân vận trong thời gian qua ngày càng chủ động, kịp thời, có hiệu quả đã khơi dậy tiềm năng trong nhân dân, vận động các tầng lớp nhân dân phát huy ý chí tự lực tự cường vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất nâng cao đời sống, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2017.

 HINH DAN VAN.png
Trao tặng giấy khen cho các cá nhân trong hội nghị tổng kết công tác dân vận


Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, tiếp tục chỉ đạo hệ thống dân vận, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội tích cực tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân. Tham mưu với Thường trực Thị ủy triển khai tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới trên địa bàn thị xã. Thực hiện tốt các chủ trương cảu Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về dân tộc tôn giáo. Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo” và phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân. Phát huy vai trò Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội trong giám sát, phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Phát huy mọi nguồn lực, tiềm năng và sức sáng tạo của nhân dân hăng hái tham gia phát triển kinh tế -xã hội.

Nhân dịp này, Ban Dân vận Thị ủy đã tặng bằng khen cho 23 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Dân vận năm 2017.

Minh Dũng

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​