Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018

​         Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Sáng ngày 05/02/2018, Đoàn Lãnh đạo thị xã Long Khánh do đồng chí Bùi Quốc Thể - Thị Ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các ban - ngành thị xã thăm và tặng quà các chức sắc tôn giáo, Tòa Giám mục Xuân Lộc và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Long Khánh.

D.C BUI QUOC THE-PHO CT UBND TX TANG QUA CHO CAC TON GIAO.png
Đ/c Bùi Quốc Thể​ - Phó Chủ tịch UBND thị xã trao quà cho chức sắc tôn giáo

Tại các nơi đến, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà tổ chức, chức sắc các tôn giáo. Thay mặt đoàn, đ/c Bùi Quốc Thể đã gửi lời chúc tết và bày tỏ mong muốn các chức sắc, bà con giáo dân và tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, sống "Tốt đời, đẹp đạo" và tham gia có hiệu quả vào cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

D.C DOAN THANH BAC-CT UBMTTQ TRAO QUA TET CHO CAC TON GIAO.png
Đ/c Đoàn Thanh Bắc - Chủ tịch UBMTTQ thị xã trao quà cho chức sắc tôn giáo

Sự khởi sắc kinh tế thị xã, đặc biệt là các chương trình chăm lo người nghèo trong năm qua, có sự đóng góp rất lớn của đồng bào tôn giáo, góp phần cùng thị xã thực hiện thắng lợi nhiều mục tiêu phát triển sớm đưa thị xã Long Khánh trở thành thành phố trước năm 2020.

Minh Anh

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.