Đồng chí Võ Văn Chánh dẫn đầu đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai viếng thăm Nghĩa trang, Đền thờ liệt sỹ thị xã Long Khánh

​          Sáng ngày 07/02/2018, đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai do đ/c Võ Văn Chánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ và Đền thờ liệt sĩ thị xã Long Khánh. Về phía thị xã có đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy; đ/c Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã.

NT LIET SY.png
Các đồng chí lãnh dạo dành một phút mặc niệm tưởng nhớ tới các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh

Tại Nghĩa trang liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ tới các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để giành độc lập tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân.

DT LIET SY.png
Đ/c Võ Văn Chánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai
thắp nén hương tỏ lòng thành kính trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiếp đến, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đã đến Đền thờ liệt sĩ, kính dâng tràng hoa, thắp nén hương tỏ lòng thành kính, tri ân, tưởng nhớ Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc và các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trên chiến trường Xuân Lộc - Long Khánh hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

TANG QUA BAN QUAN LY NGHIA TRANG.png
Đ/c Võ Văn Chánh tặng quà Tết cho Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ​

Cũng nhân dịp này, tại mỗi địa điểm đến, đ/c Võ Văn Chánh đã tặng những phần quà Tết và chúc sức khỏe Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ, Đền thờ liệt sĩ thị xã.

Minh Dũng​

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.