Trao Huy hiệu 30 - 40 - 45 năm tuổi đảng (Đợt 2/9/2017)

​         Sáng nay ngày 18/9/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Xuân An long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 - 40 - 45 năm tuổi đảng, tại Hội trường UBND phường.

Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường; Đại diện các ban - ngành - đoàn thể phường; Các đồng chí là Bí thư - Phó bí thư Chi bộ khu phố; Cùng các đ/c Đảng viên trong chi bộ.

Đợt Trao tặng Huy hiệu Đảng 02/9 tại phường Xuân An gồm có 08 đồng chí: 2 đ/c nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đ/c nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 04 đ/c nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

hh2.93.jpg
Các đồng chí Đảng viên hãnh hiện khi nhận Huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, Đ/c Hà Quang Thích, đại diện các đồng chí được nhận Huy hiệu bày tỏ niềm vinh dự khi nhận Huy hiệu cao quý của Đảng; Tiếp tục thực hiện mục tiêu lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần cùng Đảng bộ phường thực hiện thắng lợi Nghị quyết, mục tiêu, nhiệm vụ trên các lĩnh vực Chính trị, KTXH, ANQP trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Dũng Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng 08 đ/c được trao tặng Huy hiệu; Thay mặt Đảng ủy ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí, tiếp tục là tấm gương sáng cho tuổi trẻ và đảng viên toàn đảng bộ học tập.

Xuân Nguyễn​