Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Thực hiện Đề án sắp xếp lại Công đoàn ngành địa phương, Công đoàn ngành giáo dục cấp huyện của Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai

Thực hiện đề án sắp xếp lại Công đoàn ngành địa phương và công đoàn Giáo dục cấp huyện của Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, chiều 18/9/2017, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Long Khánh và Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục thị xã Long Khánh đã tổ chức Hội nghị ký kết bàn giao các Công đoàn cơ sở khối Giáo dục.

Tham dự hội nghị có đ/c Trương Thị Bích Liên – Thị ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; đ/c Phan Thành Chánh – Phó trưởng phòng Giáo dục thị xã, cùng đại diện các công đoàn cơ sở khối Giáo dục thị xã.

9-19-2017 DL Thực hiện Đề án sắp xếp lại Công đoàn ngành địa phương (1).jpg
Đại diện 2 đơn vị ký kết biên bản bàn giao

Tại hội nghị, đại diện Công đoàn Giáo dục và Liên đoàn Lao động thị xã đã cùng ký kết biên bản bàn giao. Được biết, tính đến thời điểm bàn giao, Công đoàn Giáo dục thị xã có 51 Công đoàn cơ sở, với 2022 lao động, trong đó có 2002 đoàn viên công đoàn.

Sau hội nghị, Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Long Khánh đã cùng trao đổi một số nội dung hoạt động Công đoàn trong thời gian tới, tại đây các công đoàn viên  đã đóng góp nhiều ý kiến xây dựng, phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn được tốt hơn.

9-19-2017 DL Thực hiện Đề án sắp xếp lại Công đoàn ngành địa phương (2).jpg
Tiếp nhận biên bản bàn giao

Như vậy, kể từ ngày 18/9/2017 các Công đoàn cơ sở trực thuộc khối Giáo dục trước đây sẽ được bàn giao về Liên đoàn Lao động thị xã Long Khánh tiếp nhận trực tiếp quản lý.

Danh Lộc