Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức sơ kết năm học 2017-2018

Năm học 2017-2018 toàn trường có trên 1.000 học sinh thuộc 5 khối lớp học, thông qua phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đã được các giáo viên và học sinh trong toàn trường hưởng ứng tích cực như: Thi đua học tập ở các khối lớp, từng tổ trong lớp và giữa học sinh với học sinh theo từng tuần, tháng. Từ đó tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong nhà trường. Đội ngũ giáo viên luôn áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy tạo sự chú ý, hăng say trong học tập cho các em.

(09-02) TRUONG TH KIM DONG SO KET NAM HOC.JPG
Đại diện Ban giám hiệu trao quà cho các học sinh

Ngoài ra, còn tổ chức các câu lạc bộ ngoại khóa, giúp các em phát triển năng khiếu của từng môn học. Các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động ngoài giờ được nhà trường tổ chức thường xuyên, nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi để các em tham gia.

Kết quả, trong dịp sơ kết học ký I, trường tiểu học Kim Đồng tặng giấy khen cho 129 học sinh, có thành tích được công nhận Viết chữ đẹp cấp trường, cấp thị xã và cấp tỉnh. Dịp này, Nhà trường đã vận động mạnh thường quân trao 42 phần quà Tết và 44 phần quà cây mùa xuân và 49 phần quà thắp sáng ước mơ cho  học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết tổng trị giá số quà gần 40 triệu đồng.

Hữu Tươi

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.