Đảng bộ xã Suối Tre tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết của Đảng

Sáng ngày 21/9/2017 tại hội trường UBND, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Suối Tre tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).​

9-22-2017 QUANG HÒA Đảng bộ xã Suối Tre tổ chức quán triệt (2).JPG
Quang cảnh hội nghị học tập Nghị quyết xã Suối Tre

Về dự, chỉ đạo và quán triệt Nghị quyết có đ/c Phạm Văn Hoàng – Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy. Tham dự học tập, quán triệt Nghị quyết có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã Suối Tre khóa V nhiệm kỳ 2015-2020​; Các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc và đảng viên trong toàn Đảng bộ có mặt học tập.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hoàng đã quán triệt, những nội dung quan trọng của Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm - Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

9-22-2017 QUANG HÒA Đảng bộ xã Suối Tre tổ chức quán triệt (1).JPG
Đ/c Phạm Văn Hoàng – Ủy viên thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy ​quán triệt Nghị quyết

Qua buổi học tập, quán triệt Nghị quyết của Trung ương Đảng, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đã tiếp thu, lĩnh hội những quan điểm cơ bản và xây dựng chương trình hành động, viết thu hoạch đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Trong quý 4/2017, cán bộ - đảng viên trong Đảng bộ cần phải nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhất về mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, giữ vững tiêu chí xã NTM nâng cao, xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu theo bộ tiêu chí của tỉnh Đồng Nai đã ban hành. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng”; Ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "Tự diễn biến", "Tự chuyển hoá" trong nội bộ”; Xây dựng Đảng bộ luôn trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng thị xã Long Khánh văn minh, hiện đại.

Quang Hòa