• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Gói bánh tét tặng người nghèo đón tết


 

​         Nhằm giúp cho các hộ nghèo khó trên địa bàn được đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Sáng ngày 11/02, vườn du lịch dì 2 thuộc ấp Cây Da - xã Bình Lộc – TX Long Khánh tổ chức gói bánh tét tặng cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Tham gia gói bánh là các thành viên trong gia đình chị Đặng Thị Diễm My, là chủ khu du lịch vườn Dì 2, các thành viên tham gia gói bành có người là chuyên nghiệp lâu năm, nhưng cũng có người chưa một lần biết đến công việc gói bánh, nhưng tất cả cùng vui vẻ quay quần bên nhau, phụ trách từng công đoạn để làm nên những chiếc bánh xinh xắn đẹp mắt, nguyên vật liệu sử dụng cho công việc này là hơn 35kg nếp, 1 con heo và 15 kg đậu xanh, tổng kinh phí hơn 4 triệu đồng.

 các thành viên đang tham gia gói bánh.png
Gia đình chị Đặng Thị Diễm My  Tham gia gói bánh ​tặng người nghèo


Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa với toàn bộ kinh phí được chị Diễm My hỗ trợ 100%. Được biết vườn du lịch dì 2 sẽ tổ chức phát bánh cho người nghèo vào chiều ngày 12/2 (nhằm ngày 27 tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018). Dịp này đại diện vườn du lịch Dì 2 cũng trao 15 phần quà cho các hộ gia đình là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 200.000đ, gồm: gạo, mì gói, dầu ăn và các nhu yếu phẩm cần thiết trong những ngày tết.

Mỗi xuất quà tuy đơn sơ mộc mạc, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của tất cả mọi thành viên của vườn du lịch Dì 2, với mong muốn góp thêm một phần nào đó vào không khí tết cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp họ đón một mùa xuân 2018 thêm ý nghĩa và hạnh phúc.

Anh Sang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​