Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Thị đoàn Long Khánh trao hơn 120 phần quà Tết cho Đoàn viên

​               Chiều 09/02/2018, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh đồng nai và Thị đoàn Long Khánh phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - họp mặt cán bộ đoàn Xuân Mậu Tuất 2018” tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Long Khánh.

01258.MTS_snapshot_00.03.jpg
Đại diện đoàn khối doanh nghiệp tỉnh
trao quà cho đoàn viên thị xã Long Khánh

Các tiết mục văn nghệ của các bạn đoàn viên - thanh niên đã mang đến không khí sôi nổi và hào hứng tại buổi lễ. Sau phần phát biểu chúc Tết của lãnh đạo, đại diện Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai và Ban thường vụ Thị đoàn Long Khánh đã trao hơn 120 phần quà tết cho các đồng chí trong Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc, chi đoàn ấp - khu phố và các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường học.

Trong không khí tết đến - xuân về, chương trình là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm chăm lo về đời sống vật chất và tinh thần góp phần giúp các đồng chí cán bộ Đoàn vui Tết cổ truyền của dân tộc.

Danh Lộc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.