• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Tổng kết Nhà Văn hóa Thiếu nhi - Đơn vị nhận cờ thi đua xuất sắc toàn quốc


 

​          Nhằm nhìn lại các hoạt động trong năm vừa qua. Tối 09/02/2018, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Long Khánh tổ chức chương trình tổng kết hoạt động năm 2017.

          Tham dự hội nghị tổng kết có đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực thị ủy; đ/c Phạm Văn Hoàng - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy; các đồng chí đại diện Phòng Văn hóa Thông tin, Phòng Giáo dục và đào tạo, Đài Truyền thanh thị xã; các ông bà phụ trách giảng dạy các lớp năng khiếu, và các em học viên - thành viên các lớp năng khiếu, CLB - Đội - Nhóm NVHTN.

Trong năm 2017, tổng số học viên các lớp năng khiếu hơn 4.500 em, với 20 bộ môn chia thành 30 lớp, trung bình mỗi tháng có trên 380 em đăng ký mới. Hoạt động các lớp năng khiếu ngày càng được nâng cao về chất lượng, phát triển sĩ số học viên ngày một tăng. Các chương trình hội diễn, hội thi trong và ngoài tỉnh được đơn vị tập trung tổ chức, tích cực tham gia.

 01302.MTS_snapshot_00.16.jpg

Thực hiện tốt công tác phối kết hợp với các ban - ngành - đoàn thể và vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn, Nhà VHTN đẩy mạnh công tác xã hội, nhân đạo từ thiện, tổ chức vui chơi, chăm sóc trẻ em đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, nhiều chương trình hoạt động được lãnh đạo địa phương đánh giá cao, tổng trị giá hơn 120 triệu đồng. Một số hoạt động nổi bật trong năm đáng nhắc đến như: Trao nhà khăn quàng đỏ, tặng quà cho con em đồng bào dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh khó khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn xã vùng sâu, vùng xa…

Với các thành tích đã đạt được, Đơn vị Nhà VHTN thị xã Long Khánh vinh dự được nhận cờ thi đua của Hội đồng Đội Trung ương năm 2017.

Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​