Bê tông hóa tuyến đường tổ 10 ấp 18 gia đình

​         Sáng ngày 11/02, UBMTTQ xã Bảo Quang tổ chức khánh thành tuyến đường tổ 10  ấp 18 Gia Đình, xã Bảo Quang , thị xã Long Khánh. Dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã, các Ban ấp và đông đảo bà con trên tuyến đường.

Tuyến đường bê tông xi măng thi công có chiều dài 580 mét, rộng 2,8 mét , dày 10 cm. Tổng kinh phí thi công tuyến đường là 282  triệu đồng. Trong đó UBMTTQ xã vận động CLB từ thiện Kim Hằng TP Hồ Chí Minh và các mạnh thường quân hỗ trợ 170 triệu đồng, số còn lại do nhân dân đóng góp.

(12-02)BÊ TÔNG HÓA TUYẾN ĐƯỜNG TỔ 10 ẤP 18 GIA ĐÌNH.JPG
Đại diện chính quyền địa phương cắt băng khánh thành tuyến đường
tổ 10  ấp 18 Gia Đình xã Bảo Quang ​

Cũng tại buổi lễ, các mạnh thường quân và CLB từ thiện Kim Hằng đã trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng,

Tuyến đường đưa vào sử dụng đã tạo thuận lợi cho bà con trong việc đi lại và vận chuyển nông sản, Cùng với đó, với những phần quà đã giúp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết Mậu Tuất năm 2018 thêm hạnh phúc.

Hữu Tươi​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.