21 phần dự thi mang âm hưởng khác nhau tại đêm thi chung kết Karaoke mừng Đảng - mừng Xuân 2018

​         Từ cuối tháng 1/2018, Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.Long Khánh đã phát động hội thi hát Karaoke mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất thị xã Long Khánh lần VII - Năm 2018.

Tại hội thi năm nay, có hơn 120 thí sinh từ 16 tuổi trở lên, sinh sống tại thị xã đăng ký tham gia. Ban tổ chức đã phân chia các thí sinh thành 3 bảng thi A, B, C tương ứng độ tuổi: từ 16 đến 30 tuổi, từ 31 đến 46 tuổi và từ 46 tuổi trở lên. Qua 2 vòng thi sơ kết và bán kết đã có 21 thí sinh của 3 bảng thi, mỗi bảng có 7 thí sinh, đạt số điểm cao giành quyền vào thi đêm chung kết.

4524e3e37f15904bc904.jpg
Ông Nguyễn Văn Phương - Giám đốc TTVH-TT trao giấy khen cho các thí sinh dự hội thi

Tại đêm thi chung kết được tổ chức tại trước công Sân vận động thị xã vào ngày 11/02 vừa qua, 21 phần dự thi mang âm hưởng khác nhau với các nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ của các thí sinh đã góp phần làm sôi động hơn không khí tết giữa lòng thị xã.

Kết quả, ở từng bảng thi ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho mỗi thi sinh, tổng cộng có 21 giải đã được trao tại đêm chung kết.

Danh Lộc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.