Giao lưu văn nghệ - thể thao và hoạt động xã hội năm 2017 tại thị xã Long Khánh

​         Sáng ngày 22/9/2017, Cụm thi đua số 01 tỉnh Đồng Nai do thị xã Long Khánh là cụm trưởng đã tổ chức Buổi giao lưu văn nghệ - thể thao và hoạt động xã hội năm 2017.

Đến dự có ông Hồ Văn Nam – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã – Cụm Trưởng cụm thi đua số 01; ông Bùi Quốc Thể – Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban thi đua - khen thưởng Tỉnh, các đồng chí là thành viên trong cụm thi đua số 01 tỉnh Đồng Nai cũng đến và tham dự.

9-25-2017 MINH DŨNG Giao lưu Văn nghệ thể thao hoạt động xã hội CỤm thi đua số 1 Đồng Nai (3).png
Môn thi đấu kéo co nam nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên

9-25-2017 MINH DŨNG Giao lưu Văn nghệ thể thao hoạt động xã hội CỤm thi đua số 1 Đồng Nai (1).png
Trò chơi sút bóng cầu môn trong chương trình giao lưu

Giao lưu lần này có sự tham gia của hơn 150 cán bộ, công nhân viên chức đến từ 5 đơn vị: Thành Phố Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành, huyện Trảng Bom và thị xã Long Khánh. Với 4 môn thi tranh tài: Nhảy bao bố, kéo co, sút bóng vào cầu môn và thi hát karaoke; Trên tinh thần giao lưu học hỏi, các đội đã cống hiến cho khán giả những phần thi hấp dẫn, vui nhộn, không kém phần kịch tính; Trong đó, tại phần thi karaoke các thí sinh đã thể hiện những ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và cán bộ công chức, viên chức của các đơn vị trong khối.

9-25-2017 MINH DŨNG Giao lưu Văn nghệ thể thao hoạt động xã hội CỤm thi đua số 1 Đồng Nai (5).png

Các vận động viên nỗ lực thi đấu trong tiếng reo hò của cổ động viên

9-25-2017 MINH DŨNG Giao lưu Văn nghệ thể thao hoạt động xã hội CỤm thi đua số 1 Đồng Nai (2).png
Thi hát Karaoke mang đến cho các khán giả nhiều cung bậc cảm xúc

Sau 01 buổi tranh tài sôi nổi với những phần thi hào hứng, kết quả BTC đã trao giải nhất môn thi kéo co đồng đội nam và đồng đội nữ đều thuộc về đơn vị TP.Biên Hòa; Môn thi nhảy bao bố giải nhất thuộc về đơn vị thị xã Long Khánh; Môn thi sút bóng vào cầu môn giải nhất thuộc về đơn vị huyện Trảng Bom; Thi hát karaoke giải nhất thuộc về đôi song ca Kiều Ngọc Hoa – Nguyễn Thị Quang đơn vị thị xã Long Khánh.

9-25-2017 MINH DŨNG Giao lưu Văn nghệ thể thao hoạt động xã hội CỤm thi đua số 1 Đồng Nai (4).png
Ông Hồ Văn Nam - Cụm Trưởng cụm thi đua số 01​ trao giải cho các vận động viên đạt kết quả tốt trong đợt giao lưu

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức luyện tập thể thao, giao lưu văn nghệ, trao đổi học tập kinh nghiệm công tác, tăng cường mối quan hệ các cơ quan trong Khối đồng thời tiếp tục hưởng ứng và đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Minh Dũng - Anh Sang​