Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Khám sơ tuyển sức khỏe NVQS năm 2018

​    Sáng nay ngày 25/9/2017, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Xuân An tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2018, tại Hội trường UBND phường.

khamsotuyen4.jpg
Quang cảnh khám nghĩa vụ quân sự tại phường Xuân An

Nhằm tuyển chọn những thanh niên trong độ tuổi, có sức khỏe tốt, chuẩn bị sẵn sàng cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường phối hợp với BCH quân sự và Trạm y tế phường tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho các công dân nam trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn phường.

Tại điểm khám sức khỏe, các thanh niên được Bác sĩ Lư Kim Ngân - Trưởng trạm cùng các cán bộ y tế phường kiểm tra về: thể lực, chiều cao, cân nặng, huyết áp, tim mạch, thị lực, thính giác, răng – hàm – mặt, nội khoa, ngoại khoa, da liễu và một số bệnh về tâm thần kinh và dị tật, dị hình…

Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, công tác chuẩn bị, đồng thời thực hiện tốt khâu sơ tuyển, gần 200 nam thanh niên được điều khám đã chấp hành đúng theo yêu cầu khám tuyển. Sau khi kiểm tra sức khỏe sơ tuyển tại phường, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổng hợp danh sách hơn 110 thanh niên đủ điều kiện khám tuyển NVQS năm 2018 tại Ban chỉ huy quân sự thị xã trong thời gian tới./.

Ngọc Hồng​