Lễ báo công, tuyên dương học sinh tiêu biểu năm 2017 tại thị xã Long Khánh

​         Tối ngày 25/9/2017, tại Đền thờ liệt sỹ thị xã Long Khánh, Thị đoàn Long Khánh tổ chức “Lễ báo công, tuyên dương học sinh tiêu biểu trên địa bàn thị xã năm 2017”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy; đ/c Đoàn Thanh Bắc - Ủy viên thường vụ - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; đ/c Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban chấp hành Thị đoàn, Hội Phụ nữ, Nhà thiếu nhi cùng các thầy cô giáo và các em học sinh tiêu biểu đến từ các trường THPT trên địa bàn cũng đến tham dự.

DANG TRANG HOA, THAP HUONG.png
Dâng tràn hoa tỏ lòng thành kính, tri ân tưởng nhớ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ

Trước đó, lãnh đạo thị xã và 60 em học sinh, sinh viên tiêu biểu đã kính dâng tràng hoa, thắp nén hương tỏ lòng thành kính, tri ân, tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trên chiến trường Xuân Lộc - Long Khánh, hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Tại buổi lễ, đã tuyên dương 60 em là những học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế; Những học sinh có thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu và trong các phong trào thi đua, hoạt động ngoại khóa và công tác xã hội, công tác Đoàn - Đội. Trong số những học sinh được tuyên dương còn có những tấm gương sáng về nghị lực vượt khó học giỏi.

KHEN THUONG.png
Đ/c Bùi Quốc Thể
- TUV - PCT UBND thị xã​ trao giấy khen và biểu trưng tuyên dương cho các em học sinh

Dịp này, Thị đoàn Long Khánh đã tặng 60 phần quà cho các em  gồm: Cặp, nón bảo hiểm và biểu trưng tuyên dương. Đồng thời, UBND thị xã Long Khánh cũng đã khen thưởng cho 30 em học sinh, sinh viên khối THPT có thành tích xuất sắc nhất trong năm học 2016-2017.

Đây cũng là dịp để vinh danh thành tích của các em, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các em học sinh đối với sự nghiệp đổi mới giáo dục, phát triển đất nước.

Minh Dũng​