Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Công đoàn cơ sở ngân hàng Agribank chăm lo đời sống tinh thần công đoàn viên

​       Nhân dịp Tết Trung thu năm nay với mong muốn mang lại một ngày tết truyền thống đầy ý nghĩa, tối 29/9/2017, tại khuôn viên Ngân hàng Agribank, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Agribank đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm 2017, mang đến cho các em một ngày để được vui đùa, sung sướng tận hưởng một ngày đặc biệt của riêng mình.

ag8.png
Chương trình mang đến cho các em một ngày được vui đùa
đầy ý nghĩa​

Tham dự chương trình có bà Hoàng Thị Sâm – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Agribank và tập thể các anh chị công đoàn viên cùng con em đến tham gia và chung vui với chương trình.

Chương trình đặc sắc phá cỗ đêm trăng với màn múa lân của các nghệ sĩ nhí vô cùng dễ thương và nhiều trò chơi đố vui cùng chú Cuội; Ca múa hát cùng chị Hằng; Anh hề thắt bong bóng và nhiều màn ảo thuật vô cùng kỳ bí. Đặc biệt là phần tặng quà Tết Trung thu.

ag7.png
Bà Hoàng Thị Sâm- Chủ tịch CĐCS Agribank trao quà cho các con em công đoàn viên

Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Agribank đã tặng các suất học bổng và các phần quà bánh kẹp cho các em học sinh là con em của các đoàn viên học giỏi, đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh của các em thiếu nhi trong chương trình:​
ag4.png
ag6.png