Trao 250 phần quà cho trẻ em vui tết trung thu

Hòa chung không khí vui tươi háo hức đón Tết Trung thu của thiếu niên, nhi đồng cả nước. Tối ngày 02/10/2017 Thị Đoàn Long Khánh phối hợp với Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Long Khánh tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm cho các em thiếu nhi vui tết trung thu tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Bảo Vinh.

Dự  chương trình có ông Nguyễn Khắc Anh - Thị ủy viên - Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Bảo Vinh, bà Võ Thị Thủy – Giám đốc Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Long Khánh; Đại diện các ban – ngành – đoàn thể thị xã, xã; Cùng đông đảo bà con nhân dân và các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

10-02-2017 DANH LỘC Trung Thu Bảo Vinh 1.png
Niềm vui trên khuôn mặt các bé thiếu nhi khi được nhận quà Trung thu

Tham dự chương trình các em thiếu nhi đã được xem các tiết mục văn nghệ do các đội nhóm chuyên Nhà Văn hóa Thiếu nhi Long Khánh biểu diễn, tham gia các trò chơi hoạt náo, rước đèn dưới trăng… Dịp này, Ban tổ chức đã trao 250 phần quà gồm: bánh Trung thu, lồng đèn, bánh snack, kẹo ngọt cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Bảo Vinh.

10-02-2017 DANH LỘC Trung Thu Bảo Vinh 2.png
250 phần quà đã được trao tặng các em thiếu nhi xã Bảo Vinh

Được biết, các hoạt động “Vui hội trăng rằm” thị xã năm 2017 do Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Long Khánh và Thị đoàn Long Khánh tổ chức gồm: Tổ chức rước đèn Trung thu tại các xã Suối Tre (01/10), xã Bảo Vinh (02/10), xã Xuân Lập (03/10); Tổ chức Hội thi lồng đèn – Trang trí xe hoa diễu hành  (03/10); Tổ chức biểu diễn văn nghệ và diễu hành xe hoa (04/10).

Danh Lộc​