Trường Lê Qúy Đôn khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2017

​            Sáng ngày 02/10/2017, trường THCS Lê Qúy Đôn tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017” với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân, xây dựng quê hương, đất nước”.

Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN phường, Hội Khuyến học, Trung tâm VHTT-HTCĐ phường Xuân An cùng các thầy cô gíao và các em học sinh trường THCS Lê Qúy Đôn.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt ban giám hiệu nhà trường cô Hiệu trưởng nhà trường phát động đến quý thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn cùng hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” bằng những việc làm cụ thể: Nỗ lực học tập, học ở mọi nơi, học từ nhiều nguồn, học chọn lọc những điều bổ ích không phải chỉ từ sách vở mà ngay cả trong cuộc sống và từ cả những người xung quanh; Tích cực tuyên truyền đến người thân, bạn bè hưởng ứng phong trào này để xã hội chúng ta thật sự là một xã hội học tập. Có như vậy mới có thể đưa đất nước chúng ta tiến nhanh, tiến mạnh về phía trước.

IMG_3537fa.JPG
Hội Khuyến học phường tặng 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn​

Tại đây, em Đàm Gia Ninh – lớp 9/4 đại diện cho các em học sinh trường Lê Qúy Đôn phát biểu: “Thay mặt các bạn học sinh của trường, chúng em hứa sẽ không ngừng trao dồi kiến thức để trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong ước.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học phường Xuân An tặng 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường, mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Qua đó động viên và khích lệ các em cố gắng vươn lên học tập tốt, xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Thời gian tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân, xây dựng quê hương, đất nước diễn ra từ ngày 02/10/2017 đến hết ngày 09/10/2017. ​

Ngọc Hồng