Thành lập Chi đoàn cơ sở công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài

​         Được sự cho phép của Thường trực Tỉnh đoàn Đồng Nai, Thường trực Thị ủy Long Khánh và sự đồng ý thống nhất của Ban giám đốc công ty TNHH Ci Bao, Chiều ngày 13/10/2017, Ban Thường vụ Thị đoàn long trọng tổ chức Lra mắt Chi Đoàn cơ sở công ty TNHH Ci Bao tại Hội trường Công Ty TNHH Ci Bao thuộc Khu Công Nghiệp Suối Tre - Thị xã Long Khánh.

Tham dự buổi lễ thành lập và ra mắt có đ/c Vương Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Thường vụ Tỉnh đoàn - Trưởng ban Thanh niên Công nhân Đô thị Tỉnh đoàn Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Minh Kiên - Thị ủy viên - Bí thư Thị đoàn; cùng đại diện chủ quản bộ phận quản lý công ty và chủ tịch Công đoàn cơ sở Công Ty Ci Bao.

171014 KHÁNH NAM Thành lập CHi đoàn tại cty 100 vốn nước ngoài.jpg
Đại biểu tham dự lễ thành lập cùng BCH lâm thời

Công Ty TNHH Ci Bao là Công Ty có vốn đầu tư nước ngoài 100%, mặt hàng sản xuất chủ yếu là giầy thể thao, với hơn 4.000 công nhân. Qua khảo sát nắm bắt tình hình thanh niên - công nhân, về: Nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên thanh niên hiện đang làm việc tại công ty. Sau khi thực hiện đủ các quy trình thành lập chi đoàn, Ban Thường vụ Thị đoàn quyết định thành lập Chi đoàn cơ sở Công ty TNHH CiBao với 35 đoàn viên - thanh niên, chỉ định Ban chấp hành lâm thời gồm 05 đồng chí.

Khánh Nam​