Bàu Sen tổ chức Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2017)

Sáng ngày 13/10/2017 tại hội trường UBND xã Bàu Sen, Hội Nông dân xã đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và Tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi năm 2017.

Tham dự buổi họp mặt có đ/c Nguyễn Văn Nam - Bí thư Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Trung Bắc - Chủ tịch UBND xã; Cùng các đ/c đại diện các ban - ngành - đoàn thể và hội viên Hội Nông dân tiêu biểu của xã.

171014 NGỌC THÚY Họp mặt Hội nông dân Bàu Sen a.jpg
Đại diện UBND xã trao giấy khen cho các hội viên Hội nông dân

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống ngày thành lập hội và nghe báo cáo tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2017. Năm 2017 trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến giúp đẩy mạnh sự phát triển kinh tế tại địa phương. Tham gia buổi họp mặt, các gương điển hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tiêu biểu của xã đã có nhiều trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm làm ăn có hiệu quả để hội viên học hỏi áp dụng vào sản xuất đạt hiệu quả cao, làm giàu chính đáng kinh tế ổn định bền vững.

Thay mặt Đảng ủy xã, ông Nguyễn Văn Nam cũng có lời chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội, đồng thời có một số ý kiến chỉ đạo giúp Hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này UBND xã khen thưởng 13 cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cấp xã năm 2017.

Nguyễn Thúy​