Khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn xã Xuân Lập

​         Nhằm chung tay góp sức với những bệnh nhân mắt bệnh về Mắt có hoàn cảnh khó khăn chưa có cơ hội khám và điều trị trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Tiếp nối chương trình “Vì mắt sáng cộng đồng năm 2017”. Sáng ngày 19/9, tại hội trường UBND xã Xuân Lập, Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ - Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai tổ chức chương trình khám, cấp thuốc miễn phí, các bệnh lý về mắt cho người cao tuổi trên địa bàn xã Xuân Lập.

Ngay từ sáng sớm, rất đông cụ ông cụ bà trên địa bàn xã đã đến bốc số thứ tự. Tại đây, các cụ đã được đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Hoàn Mỹ - do trưởng bộ phận tổ chức Lê Quang Ngọc Quyên làm trưởng đoàn đã khám sàng lọc, đo thị lực, tư vấn sức khỏe, trường hợp bệnh nặng, bệnh nhân sẽ được đội ngũ Bác sĩ tư vấn đi đúng tuyến điều trị nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

171020 ANH SANG Khám mắt miễn phí cho người cao tuổi Xuân Lập.JPG
Các bác sĩ khám sàn lọc, tư vấn các bệnh về mắt cho người dân

Sau một buổi sáng làm việc, đoàn đã khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 120 cụ trên địa bàn. Được biết, toàn bộ kinh phí khám cho người dân trong đợt này do bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai hỗ trợ 100%.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo cho các hội viên người cao tuổi trên địa bàn có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế, để phát hiện sớm bệnh, được đoàn y bác sĩ hướng dẫn có phương pháp điều trị kịp thời.

Anh Sang​​​