Liên hoan “Vũ điệu tuổi trẻ” TX. Long Khánh

​        Tối 21/10/2017, Hội Liên hiệp thanh niên phối hợp Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Long Khánh tổ chức liên hoan các nhóm nhảy hiện đại và các nhóm nhảy Flash Mod với tên gọi “Vũ điệu tuổi trẻ” lần thứ 8 năm 2017.

tang co luu niem.png
Các nhóm nhảy nhận cờ lưu niệm từ BTC

Về dự có đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam - Phó Bí thư Thường trực tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh Đồng Nai; đ/c Bùi Hoàng Quyên - UVTV - Trưởng Ban dân vận Thị ủy; đ/c Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy; Các đ/c lãnh đạo BCH Thị Đoàn Long Khánh; Các đ/c lãnh đạo các cơ quan, ban - ngành - đoàn thể thị xã và lãnh đạo các phường xã cũng đến tham dự.

nhảy hien dai.png
Tiết mục múa hiện đại

Liên hoan năm nay có 18 đội đăng ký tham gia thể loại Flash mod và 15 đội đăng ký tham gia thể loại nhảy hiện đại, các đơn vị dự thi đến từ lực lượng Đoàn viên thanh niên các phường xã, các chi đoàn khối hành chính sự nghiệp, các đơn vị trường Trung học phổ thông và lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã. Các đội tham gia đã biểu diễn tập thể một điệu nhảy hiện đại, nhảy dân vũ với các tác phẩm âm nhạc có nội dung lành mạnh, ca ngợi truyền thống Đoàn - Hội, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Liên hoan “Vũ điệu tuổi trẻ” được diễn ra trong 3 đêm; Qua đó, ban tổ chức sẽ chọn những nhóm nhảy xuất sắc nhất Liên hoan để trình diễn vào đêm chung kết ngày 4/11.

nhảy hien dai3.png
Tiết mục thu hút nhiều sự cổ vũ của khán giả

Thông qua Liên hoan lần này, giúp cho các nhóm nhảy, CLB, Đội có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện tài năng với các loại hình văn hóa văn nghệ mới đang được các bạn trẻ yêu thích. Qua đó, phát hiện bồi dưỡng các cá nhân, đội, nhóm tạo nguồn có chất lượng cho hoạt động của tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên.

Minh Dũng​