Xã Suối Tre họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)

​        Sáng 20/10/2017 tại TTVH-HTCĐ xã Suối Tre, Ban Thường vụ HLHPN xã tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).

Tham dự có đại diện các lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã và các ban - ngành - đoàn thể, Tổ - Hội mẹ truyền thống; Đông đảo chị em là cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tham dự họp mặt.

171023 T-HOA Họp mặt Phụ nữ Suối Tre f.JPG
Các chị em phụ nữ có thành tích xuất sắc trong hoạt động của hội nhận giấy khen

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang trong 87 năm thành lập và phát triển của Hội LHPN Việt Nam.

Qua buổi họp mặt truyền thống, hội đã trao 17 phần quà học đường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em vươn lên trong cuộc sống.

Sau phần lễ họp mặt, Hội LHPN xã tổ chức hội thi với các trò chơi dân gian như đập heo đất, đổ nước vào chai, chuyền bóng về rổ. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho công đoàn cơ quan; giải nhì cho chi hội phụ nữ ấp Cáp Rang, đồng giải ba là chi hội ấp Núi Tung, ấp Suối Tre và 2 giải khuyến khích chi hội Dưỡng Đường và Hội mẹ truyền thống Suối Tre.

T-Hoa​