Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ tháng 10 năm 2017

​        Sáng 27/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ tháng 10 năm 2017 tại Hội trường tỉnh và 14 điểm cầu tại các đơn vị huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh. Ban tuyên giáo Thị ủy Long Khánh đã tổ chức buổi theo dõi trực tuyến tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã.

(27-10) HOI NGHI BAO CAO VIEN TUYEN GIAO TINH UY - Copy.png
Đại biểu tham gia hội nghị tập trung lắng nghe nội dung báo cáo viên trình bày

Tham dự có các đ/c lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy và Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã; Các cán bộ tuyên huấn các Chi, Đảng bộ khối, Lực lượng vũ trang, Trường học thị xã; Cán bộ Tuyên huấn Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Chính trị thị xã; Các đ/c Báo cáo viên Hội cựu chiến binh thị xã; Các đ/c Báo cáo viên Thị đoàn; Lực lượng nòng cốt Hội nông dân thị xã, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã, Liên đoàn lao động thị xã; Cán bộ, chuyên viên phụ trách tuyền truyền các cơ quan: Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao, Đài Truyền thanh thị xã; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy; Các đ/c Báo cáo viên, tuyên truyền viên; Cán bộ Văn hóa - Thông tin, Truyền thanh các xã, phường.

Tại hội nghị, báo cáo viên tỉnh ủy đã báo cáo thực trạng hoạt động của các loại hình doanh nghiệp ở nước ta và công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tạo sự chuyển biến căn bản cho doanh nghiệp phát triển trong thời gian tới. Tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên thời gian gần đây; dự báo tình hình bán đảo Triều Tiên và quan hệ Việt Nam - Triều Tiên trong thời gian tới. Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới và kết luận hội nghị.

Danh Lộc​