Tập huấn công tác thi đua khen thưởng năm 2017

Sáng ngày 02/11/2017, tại trụ sở UBND thị xã đã diễn ra Lớp tập huấn công tác thi đua khen thưởng năm 2017. Lớp tập huấn do UBND thị xã phối hợp với Ban thi đua khen thưởng tỉnh tổ chức.

Tham dự lớp tập huấn có ông Nguyễn Văn Phú - Phó vụ trưởng vụ III - Ban thi đua khen thưởng trung ương; ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai; ông Bùi Thanh Hải - Phó trưởng phòng nghiệp vụ 2 - ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai. Đại diện lãnh đạo Phòng nội vụ , UBMTTQ VN thị xã, các hội, đoàn thể, lãnh đạo văn phòng Thị ủy, các ban đảng Thị ủy, thủ trưởng các phòng ban - đơn bị, chủ tịch UBND các phường - xã, ban giám hiệu các trường học và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng các cơ quan, phòng ban và các xã phường.

171103 HƯƠNG LAN Tập huấn công tác thi đua khen thưởng 2017.JPG
Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn ông Nguyễn Văn Phú - Phó vụ trưởng vụ III, ban thi đua khen thưởng trung ương và lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh đã triển khai một số nội dung của Nghị định 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng; Một số nội dung mới hướng dẫn tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017; hướng dẫn lập thành tích báo cáo khen thưởng các cấp.

Qua lớp tập huấn các học viên được trang bị thêm những quy định mới của Chính phủ trong công tác thi đua khen thưởng. Từ đó áp dụng vào thực tiễn tại cơ quan đơn vị đảm bảo đúng theo quy định, đảm bảo công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn thị xã ngày càng tốt hơn.

Hương Lan​