Nỗ lực chăm lo công tác an sinh xã hội tại một xã vùng sâu vùng xa

Sáng 02/11, UBND xã Bảo Quang - thị xã Long Khánh tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Thổ Đức tại ấp 18 Gia Đình, xã Bảo Quang.

Ngôi nhà tình thương của ông Thổ Đức sau 1 thời gian sử dụng đã xuống cấp, chính quyền địa phương quyết định sửa chữa lại ngôi nhà cho gia đình ông tiếp tục sinh sống ổn định. Diện tích nhà 36 m2, tường xây, mái lộp tôn, nền gạch tổng kinh phí sửa chữa 27.000.000 đồng.

171103 DANH LỘC Trao nhà tình thương Bảo Quang.jpg
Hộ gia đình ông Thổ Đức nhận phần quà từ đại diện ấp

Tính từ đầu năm đến nay, chính quyền địa phương đã xây dựng và sửa chữa được 3 nhà tình thương cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động chăm lo đời sống an sinh xã hội của chính quyền địa phương tại một địa phận thuộc vùng sâu vùng xa của thị xã Long Khánh.
           Danh Lộc