Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Xuân Tân trao tặng mái ấm tình thương

​         Nhằm thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã. Sáng ngày 4/11/2017, UBND xã Xuân Tân tổ chức lễ trao nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Kim Phượng, cư ngụ tại ấp Cẩm Tân, Xã Xuân Tân.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND xã Xuân Tân đã trao quyết định về việc trao tặng mái ấm tình thương cho hộ bà Kim Phượng. Căn nhà được xây với diện tích 32, kết cấu tường xây, mái lợp Tôn, nền gạch men. Tổng kinh phí xây dựng hơn 46 triệu đồng. toàn bộ kinh phí do hộ gia đình bà Phạm Thị The cư ngụ tại ấp Cẩm Tân tài trợ 100%.

căn nhà được trao tặng.jpg
Đại diện chính quyền địa phương cùng  hộ gia đình bà Phạm Thị The tại buổi lễ

Trong niềm vui mừng được nhận ngôi nhà mới, bà Kim Phượng đã xúc động bày tỏ sự biết ơn đến lãnh đạo các cấp cùng các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để gia đình được có ngôi nhà khang trang như hôm nay.

Tại đây, đại diện các Ban ngành đoàn thể đã gửi đến gia đình bà Kim Phượng lời chúc mừng và những phần quà rất ý nghĩa. Đây là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, góp sức của các ban nghành, tổ chức, là nguồn động viên to lớn đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn giúp họ có thêm nghị lực vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Thủy Tiên​