Chung kết Liên hoan “Vũ điệu tuổi trẻ lần thứ VIII năm 2017”

​         Đêm ngày 04/11/2017, Tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Long Khánh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao thị xã tổ chức đêm chung kết Liên hoan “Vũ điệu tuổi trẻ lần thứ VIII năm 2017”.

Về dự có đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Ủy viên Trung ương Hội LHTN Việt Nam - Phó Bí thư Thường trực tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh Đồng Nai; đ/c Bùi Hoàng Quyên - UVTV - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đ/c Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy; đ/c Bùi Quốc Thể - TUV – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Các đ/c lãnh đạo BCH Thị Đoàn Long Khánh; Các đ/c lãnh đạo các cơ quan, ban - ngành - đoàn thể thị xã và lãnh đạo các phường xã cũng đến tham dự.

VU DIEU TUOI TRE 1.png
Toàn cảnh liên hoan

Qua 02 đêm vòng loại tranh tài của 33 nhóm nhảy. Ban tổ chức liên hoan đã chọn ra 8 nhóm nhảy Flashmod và 7 nhóm nhảy hiện đại xuất sắc nhất theo các tiêu chí động tác, nội dung, kỹ thuật của nhóm, sự gắn kết của động tác với chủ đề bài diễn, tính tương tác của bài diễn với xã hội,… để đến với đêm chung kết đêm ngày 4/11.

Tại đây, các đội sẽ trải qua 02 vòng thi cụ thể như: Trình chiếu Video Clip nội dung cũng như phần biểu diễn của các nhóm tại các địa điểm được bốc thăm từ Ban tổ chức. Sau đó, mỗi đội sẽ trình bày tiết mục của mình với thời gian không quá 08 phút 30 giây.

Sau nhiều giờ tranh tài sôi nổi, hấp dẫn. Kết quả BTC đã trao giải nhất thể loại nhảy hiện đại  thuộc về đội S-Team đơn vị xã Suối Tre, giải nhất thể loại nhảy Flashmod thuộc về đội Blue Steps đơn vị Liên Quân khối kinh tế, Khối VHXH, Chi đoàn nội chính, Toàn án thị xã.

VU DIEU TUOI TRE 3.png
Phần trình diễn của một đội tham gia liên hoan

Liên hoan “Vũ điệu tuổi trẻ” tạo ra một môi trường sinh hoạt văn hóa, sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho thanh niên, góp phần tích cực trong công tác giáo dục đạo đức, lối sống, nếp sống cho thanh thiếu nhi, đồng thời định hướng giá trị Chân - Thiện - Mỹ cho giới trẻ, giúp cho thanh thiếu niên tránh xa được các tệ nạn xã hội.

Minh Dũng​