Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Khai giảng lớp lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa II năm 2017

​          Sáng ngày 13/11, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã, đã long trọng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa II năm 2017.

Dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã cùng hơn 215 đồng chí là Đảng viên dự bị, Đảng viên chính thức thuộc các chi, Đảng bộ trên địa bàn thị xã cùng dự.

444asd.JPG
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng chính trị dành cho Đảng viên mới khóa II năm 2017.​

Trong 5 ngày, từ ngày 13 đến ngày 17/11, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề về Chủ nghĩa Mac - LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và Cách mạng Viêt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng và phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa con người VN, quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Cũng tại đây, các học viên sẽ được tìm hiểu các chuyên đề về tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự ATXH…

Thông qua lớp học nhằm giúp các đảng viên mới nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, rèn luyện theo đuổi mục tiêu, lý tưởng để sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam, từ đó biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, nghị quyết của Đảng đã đề ra.

Anh Sang