Hội nghị tiếp xúc cử tri hai cấp tại xã Bảo Quang

​          Chiều ngày 15/11, tại hội trường UBND xã Bảo Quang đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri các xã Bảo Vinh, Bảo Quang và Bàu Trâm với đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 21 và Đại biểu HĐND thị xã tổ Đại biểu số 3 và số 4 .

171116 DANH LỘC tiếp xúc cử tri xã bảo Quang bb.jpg
Hội nghị được nghe báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội - an ninh quốc phòng của tỉnh và thị xã

Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri về phía HĐND tỉnh khóa IX đơn vị bầu cử số 21 gồm có bà Đỗ Thị Hòa Bình - Phó trưởng Ban VHXH HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Kim Hương - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Đồng Nai; Về phía HĐND tỉnh dự tiếp xúc cử tri nơi cư trú có ông Nguyễn Đồng Thanh - Phó giám đốc trung tâm Phát triển quỹ đất và các Đại biểu HĐND thị xã tổ bầu cử số 3, 4 cùng các ông bà đại diện các Sở, Ban ngành, Đoàn thể của tỉnh, các phòng ban chuyên môn, các cơ quan đơn vị của thị xã và 3 xã Bảo Quang, Bảo Vinh và Bàu Trâm cùng đông đảo cử tri của 3 xã đã đến tham dự.

171116 DANH LỘC tiếp xúc cử tri xã bảo Quang a.jpg
Cử tri kiến nghị với đại biểu HĐND

Tại đây, cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị đến các đại biểu HĐND tỉnh và Thị xã về các vấn đề như: chế độ, chính sách người có công với cách mạng; chế độ tiền lương, trợ cấp của tổ nhân dân; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; việc thành lập khu công nghiệp tại xã Bàu Trâm; quan tâm chấn chỉnh thái độ làm việc của một số cán bộ địa chính cấp xã; đề nghị mở lớp đào tạo nghề miễn phí cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; quan tâm sửa chữa cải tạo tuyến đường vào cánh đồng ruộng ấp Ruộng Tre, đoạn đường từ ngã 3 Suối Chồn đi Bàu Cối, Đoạn đường từ ngã 3 Hoàng Diệu đi Bảo Quang; vấn đề cấp thuốc bảo hiểm y tế; quan tâm xem xét việc sắp xếp khám chữa bệnh BHYT và khám dịch vụ và đề nghị địa phương xã Bảo Quang quan tâm hỗ trợ người dân ấp Ruộng Tre trong việc mắc nối đường điện sinh hoạt và sản xuất, xây dựng đường giao thông nông thôn v.v….

171116 DANH LỘC tiếp xúc cử tri xã bảo Quang.jpg
Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Đại biểu HĐND thị xã trả lời các vấn đề của cử tri

Sau khi lắng nghe những ý kiến của các cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh, Thị xã và các cơ quan ban ngành Thị xã và các xã đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết. Đồng thời, tiếp thu, ghi nhận những ý kiến tâm tư nguyện vọng của cử tri, tập hợp báo cáo lên trên và trả lời cử tri trong lần tiếp xúc sau.

Danh Lộc  ​