HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tất cả các trường học trên địa bàn thị xã Long Khánh tổ chức các hoạt động như Thể dục thể thao, Hội diễn văn nghệ v.v… trong đó có trường TH Long Khánh đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ với hơn 150 tiết mục tham gia. Sau vòng sơ khảo Ban Tổ chức đã chọn được 24 tiết mục vào vòng chung kết xếp hạng vào chiều ngày 17/11/2017.

1lk.png
Tiết mục văn nghệ​

Quả thật, từ cổ chí kim không gì có thể sánh bằng công lao vất vả của những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Mái tóc thầy, cô dần trở nên bạc trắng theo năm tháng để đem đến tri thức và những bài học quý giá cho các học trò của mình. Tình thương của thầy, cô cũng cao dày như ơn cha tình mẹ. Xin được cảm ơn thầy cô và xin khắc ghi hình ảnh những người thầy, người cô trong tâm khảm của mỗi người dân Việt.

2lk.png
Tiết mục múa​

Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường tiểu học Long Khánh đã tổ chức với sự đoàn kết, nhiệt tình của tất cả các Hội, đoàn thể của Nhà trường cùng với các diễn viên nhí đến từ các lớp và toàn thể các em học sinh đã làm nên một chương trình văn nghệ đặc sắc.

3lk.png
Các em học sinh chăm chú xem văn nghệ
 4lk.png
Khen thưởng Hội diễ​n

Kết thúc chương trình Hội diễn văn nghệ Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các khối lớp, đồng thời lựa chọn 05 tiết mục công diễn trong lễ kỷ niệm 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

CHÂU NHI