Xã Suối Tre tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

​          Qua kết quả tổng hợp của 05 ấp thuộc xã Suối Tre, trong 02 ngày 12 và 18/11/2017, UBMTTQ  xã Suối Tre đã chỉ đạo, tổ chức thành công “ Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2017.

Tham dự ngày hội về phía thị xã có ông Lê Ngọc Minh – Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ Long Khánh dự ấp Suối Tre và ông Vũ Quang – Phó chủ tịch UBMTTQ Thị xã dự ấp Núi Tung. Về phía lãnh đạo địa phương có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng, Phó 04 ấp và hơn 200 đảng viên 76 sinh hoạt nơi cư trú, đảng viên các chi bộ, tổ trưởng và  nhân dân trên địa bàn tham gia ngày hội.

171127 QUANG HÒA Đại hội Đ ĐKDT xã Suối Tre.JPG
Khen thưởng cho các cá nhân ấp Suối Tre

Mở đầu phần hội các ấp tổ chức thi đấu bóng chuyền và chương trình văn nghệ đặc sắc do Hội người cao tuổi thể hiện. Đến phần lễ đại diện ban mặt trận ấp đã thông qua đề cương tuyên truyền kỷ niệm 87 năm, ngày hội “đại đoàn kết toàn dân tộc” và báo cáo đánh giá kết quả  một năm hoạt động “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư”, nhân dân các ấp đã hoàn thành 100% “quỹ đền ơn đáp nghĩa” và “quỹ người nghèo” năm 2017. Qua ngày hội ĐĐKTDT, ban tổ chức nhận được tổng số tiển 27.180.000 đồng cho quỹ người nghèo, quỹ khuyến học và quỹ ủng hộ đồng bào bị bảo lụt miền trung.

Tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Chủ tịch UBND xã đã biểu dương, tặng giấy khen cho 09 tập thể và 21 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Nhân ngày hội ĐĐKTDT tại ấp Suối Tre, xã Suối Tre ông Lê Ngọc Minh - PCT hội chữ thập đỏ thị xã trao 05 giấy khen của thị hội chữ thập đỏ và 01 giấy khen của hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai cho các cá nhân đã tích cực hiến máu nhân đạo trong thời gian qua.

Quang Hòa