Tổ chức Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017

​         Các địa phương trên địa bàn thị xã Long Khánh đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017” với chủ đề “Xét nghiệm sớm - Hướng tới mục tiêu 90 - 90 - 90 vào năm 2020”.

Xã Xuân Tân: Sáng ngày 25/11/2017, tại sân UBND xã Xuân Tân, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã đã tổ chức lễ mittinh và diễu hành hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS. Kêu gọi sự đồng tâm hiệp lực của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn trong công tác phòng chống HIV/AIDS

171127 DANH LỘC THỦY TIÊN HOÀNG HUY Mittinh HIV.AIDS.JPG
Hoạt động diễu hành mittinh của các em học sinh tại xã Xuân Tân

Sau buổi lễ với khẩu hiệu, loa phát thanh, đoàn người rầm rộ diễu hành dọc quốc lộ 56, các trục đường chính trong khu dân cư của xã nhằm tuyên truyền phổ biến rộng rãi trong nhân dân hãy nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ đối với người nhiễm HIV/AIDS, có lối sống lành mạnh, thủy chung để không bị lây nhiễm HIV bảo vệ chính mình và người thân, góp phần cùng xã hội ngăn chặn, đẩy lùi căn bệnh hiểm nghèo của thế kỷ.

---

Xã Bình Lộc: Ngày 24/11/2017, Xã đoàn Bình Lộc đã tổ chức buổi diễu hành với sự tham gia của các bạn Đoàn viên - thanh niên - học sinh,  tuyên truyền ngày quốc gia phòng chống HIV (01/12/2017) trên trục đường chính của xã.

171127 DANH LỘC THỦY TIÊN HOÀNG HUY Mittinh HIV.AIDS (2).jpg
Hoạt động đi bộ diễu hành của đoàn viên - học sinh tại xã Bình Lộc

Hướng tới mục tiêu 90% người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm của mình; 90% người nhiễm HIV được điều trị bằng thuốc kháng HIV (ARV), 90% số người đang được điều trị có tải lượng HIV ở mức thấp.

---

Phường Xuân Hòa: Ngày 26/11/2017 , Đoàn phường Xuân Hòa cũng đã phát động tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2017,

171127 DANH LỘC THỦY TIÊN HOÀNG HUY Mittinh HIV.AIDS (3).jpg
Đoàn thanh niên và cán bộ, nhân viên UBND phường Xuân Hòa chạy xe diễu hành qua các khu phố

Sau phần phác động tại UBND phường, đông đảo các bạn đoàn viên và cán bộ, nhân viên phường đã chạy xe vòng quanh phường nhằm tuyên truyền cho bà con nhân dân cùng biết đến.
---

Phường Phú Bình: Sáng ngày 25/11, BCĐ phong trào TDĐKXDĐSVH phường tổ chức lễ mít tinh tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS tại trường tiểu học Phú Bình.

171127 HOÀNG HUY Mít tinh Phú Bình HIV-AIDS.jpg
Học sinh diễu hành qua các dãy phố, khu dân cư trên địa bàn phường Phú Bình

Sau phần tuyên bố lý do – giới thiệu đại biểu, đại diện phường đã phát biểu phát động và hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS. Tiếp đó, là phần diễu hành mít tinh phòng chống HIV/AIDS trên 2 tuyến đường chính của phường là đường Lê Hữu Trác và Lương Thế Vinh.

Danh Lộc - Hoàng Huy - Thủy Tiên​