Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 - HĐND phường khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021

​         Sáng ngày 07/12/2017, tại hội trường phường, HĐND phường Xuân Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 - HĐND phường khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường; 20/25 đại biểu HĐND phường; các ban ngành, đoàn thể phường; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Trưởng khu, Trưởng Ban Công tác Mặt trận 05 khu phố cùng hơn 70 cử tri trên địa bàn phường.

Tại đây, đại diện HĐND và UBND phường thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động và kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

171208 THANH PHỤNG Tiếp xúc cử tri Xuân Hòa.JPG
Cử tri phường Xuân Hòa phát biểu ý kiến tại hội nghị

Cử tri đã rất phấn khởi trước các kết quả về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đạt được trong năm. Đồng thời có nhiều ý kiến được cử tri kiến nghị các cấp có thẩm quyền xem xét, cụ thể như sau: Đường Hồ Thị Hương còn chưa được khang trang - sạch đẹp, đề nghị cấp có thẩm quyền quan tâm. Còn một số hẻm xương cá chưa được bê tông - nhựa hóa, đề nghị có phương án làm mới. Còn có tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, đề nghị lực lượng đô thị tăng cường kiểm tra, xử lý. Có nhiều học sinh chở 3 - 4, đi hàng ngang đề nghị Công an ngăn chặn kịp thời.

Bên cạnh đó, còn có ý kiến đề nghị đại biểu dân cử cần sâu sát, gần gũi với nhân dân. Đảm bảo thực hiện chương trình hành động của mình trước dân.

Thay mặt HĐND - UBND phường, đồng chí Nguyễn Ngọc Mai - Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Trần Tuấn Kiệt - Chủ tịch UBND phường cảm ơn cử tri đã đến dự và có nhiều ý kiến, kiến nghị xác đáng; trả lời các ý kiến, kiến nghị đã nêu, được cử tri nhất trí tán thành.

Thanh Phụng​