Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2017 tại T.x Long Khánh

​          Sáng ngày 11/12, Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến và kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2017 của Đảng bộ thị xã Long Khánh.

Tiếp đoàn có đ/c Nguyễn Văn Nải – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy Long Khánh; đ/c Nguyễn Đức Thạnh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đ/c Hồ Văn Nam – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; Ban chấp hành Đảng bộ thị xã cũng tham dự.

171312 MINH DŨNG Đoàn Kiểm tra tỉnh ủy về làm việc tại TX.png
Quang cảnh buổi làm việc kiểm tra thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2017​ tại Thị ủy

Theo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2017; Đảng bộ thị xã đã thực hiện vượt 09/52 tiêu chí, đạt 43/52 tiêu chí. Bên cạnh đó, các hoạt động sản xuất kinh doanh tiếp tục duy trì sự tăng trưởng so với cùng kỳ. Công tác xây dựng Nông thôn mới được tập trung chỉ đạo thực hiện theo Bộ tiêu chí kiểu mẫu tỉnh Đồng Nai. Hoạt động văn hóa, giáo dục có tiến bộ; các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội được thực hiện kịp thời, đời sống nhân dân ổn định. Tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thị xã được giữ vững; phạm pháp, tại nạn giao thông đã được kìm chế. Trong công tác xây dựng Đảng thị xã đạt được những kết quả quan trọng, tập trung tạo nguồn, kết nạp đảng viên mới, tăng cường công tác kiểm tra giám sát những chuyên đề nhất là ở các lĩnh vực dễ phát sinh vi phạm. Chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức được nâng cao cả về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực lãnh đạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ thị xã trong việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2017; đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới thị xã cần quan tâm hơn trong công tác xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn, chú trọng nâng cao các hoạt động của Mặt trận Tổ quốc với các Đoàn thể thị xã, công tác xây dựng Đảng cần tập trung kiện toàn đẩy mạnh hoạt động của Ban chấp hành Đảng bộ; đồng thời cán bộ, đảng viên thị xã phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao.

Minh Dũng