Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Tuyên truyền ý nghĩa ngày 22-12 cho học sinh tiểu học

​          Sáng ngày 18/12, tại trường tiểu học Bàu Sen. Hội CCB xã Bàu Sen phối hợp với trường tiểu học Bàu Sen, tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12.

Tại đây, đại diện Hội CCB xã cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, sau 73 năm xây dựng, phát triển, chiến đấu và chiến thắng; Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa, truyền thống chiến đấu và chiến thắng vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam trải qua các thời kỳ.

171219 ANH SANG TH Bàu Sen Tuyên truyền ý nghĩa ngày 22.JPG
Các đồng chí Cựu Chiến binh thực hiện nghi thức chào cờ cùng các em học sinh

Qua buổi nói chuyện nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, giáo viên và học sinh nhận thức sâu sắc vai trò của quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. Đồng thời củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào, phát huy trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức và học sinh đối với nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, xây dựng quân đội nhân dân cách mạng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu xây dựng bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa trong tình hình mới.

Anh Sang