Lễ công bố địa điểm kinh doanh thực phẩm an toàn tại chợ Xuân Thanh

​          Trong sáng ngày 26/12/2017, tại chợ Xuân Thanh, phường Xuân Thanh thị xã Long Khánh. Sở công thương phối hợp với UBND thị xã Long Khánh tổ chức lễ công bố địa điểm kinh doanh thực phẩm an toàn.

Tham dự có đại diện Sở công thương; Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản; Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh ; đại diện Phòng Kinh tế thị xã, đội Quản lý thị trường số 06; đại diện lãnh đạo UBND thị xã Long Khánh, lãnh đạo UBND Phường Xuân Thanh, Ban quản lý chợ, cùng các hộ kinh doanh rau, củ, quả tại chợ Xuân Thanh và đại diện các trang trại, tổ hợp tác, hộ trồng trọt cùng tham gia buổi lễ.

(26-12)LE CONG BO DIA DIEM KINH DOANH THUC PHAM AN TOAN TAI CHO XUAN THANH1.png
Hoạt động kinh doanh thực phẩm tại chợ Xuân Thanh

Trước đó Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Đồng Nai đã tiến hành lấy 78 mẫu kiểm tra rau, củ, quả tại chợ Xuân Thanh của 13 hộ kinh doanh. Qua kiểm tra, các mẫu rau củ quả không có hoặc dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nằm trong ngưỡng cho phép,

(26-12)LE CONG BO DIA DIEM KINH DOANH THUC PHAM AN TOAN TAI CHO XUAN THANH.png
Chợ Xuân Thanh có 13 hộ kinh doanh đảm bảo đủ điều kiện cấp thực phẩm an toàn​

Tại buổi lễ, đại diện Sở công thương đã công bố 13 hộ kinh doanh đảm bảo đủ điều kiện cấp thực phẩm an toàn và các hộ kinh doanh được nhận quyết định địa điểm cung cấp thực phẩm an toàn.

Bên cạnh đó, Sở công thương cũng đề nghị 13 hộ kinh doanh, kinh doanh đúng với nội dung mà các hộ đã cam kết và tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc kinh doanh thực phẩm.

Hữu Tươi