Lễ ra mắt câu lạc bộ lân sư rồng Khánh Long

Tối 31-12-2017, tại sân vận động thị xã Long Khánh, đã diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ Lân - Sư - Rồng Khánh Long, Nhân dịp chào mừng năm mới 2018.

180102 THANH GIANG Ra mắt CLB Lân Sư Rồng Khánh Long.jpg
Tiết mục múa Lân biểu diễn phục vụ khán giả

Đến dự có đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó bí thư Thường trực Thị ủy; đ/c Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ Thị ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy; đ/c Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã; Đại diện lãnh đạo các ban - ngành - đoàn thể Thị xã, cùng đông đảo người dân.

180102 THANH GIANG Ra mắt CLB Lân Sư Rồng Khánh Long (2).jpg
Ông Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy thực hiện điểm mắt cho mô hình Rồng

Câu lạc bộ Lân - Sư - Rồng Khánh Long được thành lập, ra mắt với 5 thành viên do ông Nguyễn Khánh Huân làm chủ nhiệm câu lạc bộ. Trong buổi ra mắt này, câu lạc bộ cũng đã tiến hành biểu diễn một số tiết mục đánh trống, các tiết mục múa lân sư rồng hết sức đẹp mắt và bắt mắt người xem, thể hiện rõ ý nghĩa của từng bài múa lân sư rồng. Ngoài ra tại buổi ra mắt này cũng tổ chức biểu diễn văn nghệ, xiết ảo thuật… phục vụ khán giả trong không khí chào mừng năm mới 2018.

180102 THANH GIANG Ra mắt CLB Lân Sư Rồng Khánh Long (3).jpg
Ra mắt thành viên chủ nhiệm Câu lạc bộ

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Lân - Sư - Rồng Khánh Long thành lập, sẽ thực hiện tổ chức các khóa đào tạo cho tầng lớp thanh thiếu niên, học sinh - sinh viên và người lao động trên địa bàn thị xã Long Khánh, đam mê môn nghệ thuật này với những kỹ năng, động tác thực hiện nghệ thuật múa lân sư rồng. Đồng thời giúp đối tượng tham gia luyện tập để nâng cao sức khỏe, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa, thể thao của dân tộc Việt Nam.

Thanh Giang