Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Thị xã Long Khánh tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam

​            Nhằm chăm lo cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin nhân dịp tết đến xuân về, sáng ngày 25/01/2018, tại hội trường khối vận; Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thị Long Khánh tổ chức lễ trao tặng quà cho nạn nhân khó khăn trên địa bàn thị xã Long Khánh.

Dự lễ có bà Ngô Thị Nhàn - Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai; đại diện lãnh đạo UBMTTQ, Hội Cựu chiến binh, Hội Chữ thập đỏ, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng thị xã và cán bộ Hội nạn nhân chất độc da cam các xã, phường cùng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Thị Nhàn gửi lời thăm hỏi đến các nạn nhân. Mong muốn các nạn nhân tiếp tục vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe, vươn lên trong cuộc sống. Và chúc các gia đình có một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

180126 HƯƠNG LAN Trao quà Dixon.jpg
Có 113 nạn nhân khó khăn trên địa bàn thị xã đã được nhận quà nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018​

Tại buổi lễ, 113 nạn nhân khó khăn trên địa bàn thị xã đã được nhận quà nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Trong đó Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai tặng 50 phần. Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã Long Khánh tặng 43 phần và Câu lạc bộ Tấm lòng vàng thị xã tặng 20 phần. Mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng tiền mặt.

Tuy giá trị các phần quà không nhiều nhưng phần nào động viên, an ủi, là động lực tinh thần để các nạn nhân vươn lên trong cuộc sống và có một cái tết đầm ấm, vui tươi.

Hương Lan