• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Lãnh đạo Công an thị xã Long Khánh chúc mừng Đài truyền thanh thị xã nhân kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6


 

​          Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018); chiều 20/6, đồng chí Lê Văn Hân - Phó trưởng công an Công an Thị xã Long Khánh đã đại diện đơn vị Công an thị xã Long Khánh đến thăm và chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam đến Đài Truyền thanh thị xã Long Khánh.

         Trong không khí thân mật, vui tươi, Phó Trưởng công an thị xã đã ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa hai đơn vị trong thời gian qua. Các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương được kịp thời thông tin đến với nhân dân; nhất là trên lĩnh vực ANTT, ATGT, góp phần xây dựng thị xã ngày càng phát triển đi lên.

          Lãnh đạo Đài Truyền thanh thị xã cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công an Thị xã và mong muốn trong thời gian tới cả hai đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa để phát huy tốt hơn hiệu quả công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương.

 IMG20180620162728.jpg
Ban lãnh đạo Công an Thị xã tặng lẵng hoa chúc mừng Đài Truyền thanh thị xã
nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.


         Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công an Thị xã đã có lẵng hoa chúc mừng Đài Truyền  thanh thị xã nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

        Cũng trong dịp này, chiều 21/6, Đài truyền thanh thị xã Long Khánh tổ chức buổi họp mặt toàn thể cán bộ, viên chức và phóng viên hiện đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2016. Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống Ngày báo chí cách mạng Việt Nam qua 93 năm thành lập, cống hiến và phát triển trên mặt trận thông tin. Qua đó, ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ phóng viên Đài trong thực hiện nhiệm vụ, thông tin tuyên truyền kịp thời các sự kiện chính trị - tình hình phát triển KTXH - ANQP của địa phương đến với người dân trên địa bàn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chung của đơn vị.

Dịp này, Đài Truyền Thanh Thị xã Long Khánh đã khen thưởng cho 01 tập và 02 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác nhằm động viên anh em phóng viên tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, tâm huyết và gắn bó với nghề.

                                                                                            

          Thanh Giang​ 

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​