Thăm tặng quà tết cho các gia đình chính sách dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất

​       Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Sáng ngày 01/02/2018, các đồng chí lãnh đạo thị xã Long Khánh trưởng đoàn là đ/c Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Xuân Lập.

HINH TANG QUA TET XUAN LAP.png
Đ/c Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã​ đến thăm hỏi Gia đình chính sách tại xã Xuân Lập

Đến thăm và tặng quà chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công cách mạng. Các đồng chí đã ân cần hỏi thăm, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của xã Xuân Lập và thị xã Long Khánh.

HINH TANG QUA TET XUAN LAP 1.png
Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng khi
nhận quà​

Ðây là chương trình được thị xã tổ chức hằng năm, là một trong những hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa tốt đẹp; không những chăm lo về vật chất, tinh thần đến các gia đình chính sách, mà nó còn thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc.

Minh Dũng