(TN) Dịp tết Mậu Tuất 2018 Liên đoàn Lao động mang niềm vui đến cho công nhân lao động làm việc xa nhà

​        Với mục đích chăm lo đời sống công nhân lao động trên địa bàn thị xã nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tối ngày 06/02, Liên đoàn Lao động thị xã Long Khánh đã đến thăm và tặng quà tết cho các công nhân lao động tại khu nhà trọ ông Lâm Thanh Long trên đường số 7 - ấp Núi Tung - xã Suối Tre - thị xã Long Khánh.

Tại điểm đến trao quà, tập trung người lao động từ các công ty CIBAO, GumSung ViNa, PRO WEL, NAM YANG, KOWWIDE OUTDOORS, XIONG LIN và NYG. Bà Trương Thị Bích Liên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã - Trưởng  đoàn, đã thăm hỏi, gửi những lời chúc tốt đẹp và động viên đến các công nhân lao động nhân dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất sắp đến. Bên cạnh những lời chúc đoàn đã trao 10 phần quà tại các nhà trọ, mỗi phần quà trị giá 500.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa được Liên đoàn Lao động tổ chức hàng năm với mong muốn mang đến niềm vui và sự hỗ trợ cho công nhân lao động trong những tháng ngày làm việc xa nhà.

Danh Lộc