Xã Bảo Quang trao quà cho người nghèo và khánh thành đường nông thôn

​          *Xã Bảo Quang trao quà cho hộ nghèo và cận nghèo

Chiều ngày 08/02, tại hội trường UBND xã Bảo Quang tổ chức trao quà cho hộ nghèo và cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Số quà được trao trong đợt này là 40 phần gồm gạo, mì gói, các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hàng ngày và tiền mặt 200 ngàn đồng, mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng. Được biết số quà trên do UBMTTQ Xã vận động Câu lạc bộ tấm lòng vàng Thị xã Long Khánh, cùng các mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng.

(08-02)XA BAO QUANG TRAO QUA CHO HO NGHEO VA CAN NGHEO.JPG
Quang cảnh buổi trao quà tết cho người nghèo

Qua các phần quà, đã phần nào khích lệ tinh thần hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018 được hạnh phúc. Từ đó giúp họ có thêm nghị lực, hăng say, tích cực lao động sản xuất, nhầm phấn đấu thoát nghèo trong thời gian tới.

* Khánh thành đường giao thông nông thôn tại xã Bảo Quang

Nhằm thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Hồ Chí Minh (03/02/1930 – 03/02/2018), mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 và chào mừng Đại hội Hội Nông dân xã Bảo Quang nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Chiều ngày 08/02, Hội nông dân xã Bảo Quang phối hợp cùng Ban ấp Lác Chiếu, tổ chức lễ khánh thành tuyến đường giao thông nông thôn tổ 6A Ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang, thị xã Long Khánh. Tuyến đường có chiều dài 276 mét, rộng 2,8 mét, bê tông xi măng dày 08 cm, tổng kinh phí thi công truyến đường là 128 triệu đồng. Được biết số tiền trên do Hội nông dân xã vận động bà con trên tuyến đường đóng góp.

0
Khánh thành tuyến đường giao thông nông thôn  liên tổ 1,2 ấp Ruộng Tre, xã Bảo Quang

Trước đó, Hội Nông dân xã cũng đã tổ chức khánh thành tuyến đường giao thông nông thôn  liên tổ 1,2 ấp Ruộng Tre, xã Bảo Quang. Tuyến đường có chiều dài 400 m, rộng 3m, bê tông xi măng dày 10 cm. Tổng kinh phí thi công tuyến đường là 200 triệu đồng, do nhân dân trên tuyến đường đóng góp xây dựng.

Hai tuyến đường được đưa vào sử dụng đã tạo thuận lợi cho bà con đi lại và vận chuyển nông sản, tạo niềm phấn khởi cho bàn con. Từ đó góp phần thực hiện tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn.

Hữu Tươi