Họp giao ban cấp Ủy thị xã Long Khánh

​          Sáng ngày 26/02/2018,  Thị ủy Long Khánh tổ chức “Họp giao ban cấp Ủy” tại Hội trường Thị ủy. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Nải – Tỉnh ủy Viên – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thị xã Long Khánh; đồng chí Nguyễn Đức Thạnh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Long Khánh; đồng chí Hồ Văn Nam – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Long Khánh; và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã; các đồng chí Bí Thư, Chủ tịch UBND các phường, xã; đại diện các Phòng, Ban chuyên môn thị xã.

TOAN CANH GIAO BAN.png
Toàn cảnh buổi họp giao ban

Tại cuộc họp giao ban, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình Kinh tế - Xã hội trước và sau tết Nguyên đán trên địa bàn thị xã. Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất  2018, thị xã đã chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tăng cường các biện pháp kiểm tra, kiểm soát thị trường, chống buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, chống gian lận thương mại; thực hiện nghiêm các quy định về điều chỉnh giá. Bên cạnh đó, thị xã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; thực hiện kịp thời việc cấp quà, hàng tết đến tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng chính sách; về vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm tra, giám sát chặt chẽ, không để xảy ra ngộ độc thức ăn trong dịp tết; các cơ quan, đơn vị và địa phương phân công, tổ chức trực đảm bảo; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Hoạt động đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất  2018 trên địa bàn thị xã được tổ chức với tinh thần “Vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”, đảm bảo tết đến với mọi nhà, mọi người.

Các hoạt động tín ngưỡng tuân thủ pháp luật, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, qua đó làm cho nhân dân phấn khởi, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần củng cố khối đại đoàn kết dân tộc.

Song song đó, ở lĩnh vực nông nghiệp tiếp tục theo dõi sản xuất vụ Đông Xuân năm 2017 - 2018; thực hiện 02 dự án cánh đồng lớn liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm chôm chôm, sầu riêng tại các xã Xuân Lập, Bàu Sen, Bình Lộc.

Công tác phát triển đảng viên được các cấp ủy tập trung thực hiện, từ đầu năm đến nay kết nạp được 23 đảng viên mới; tổ chức 01 lớp trung kiên tạo nguồn cho công tác phát triển đảng năm 2018. Bên cạnh đó, công tác tuyển quân năm 2018 được tập trung thực hiện nghiêm túc.

Việc cải cách hành chính thông qua chế độ 1 cửa đã giải quyết công việc cho tổ chức, công dân được nhanh chóng, chính xác, thuận tiện, hiệu quả, đúng quy định của pháp luật.

DC NAI CHI DAO.png
Đ/c Nguyễn Văn Nải – Tỉnh ủy Viên – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã Long Khánh

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị​

Tại hội nghị giao ban, lãnh đạo Thị ủy thị xã Long Khánh đã chỉ đạo thực hiện các giải pháp xử lý thỏa đáng cho các phường, xã trên địa bàn để trong thời gian tới phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Minh Dũng